worriedmom

i have an allergy simula nung pagkapanganak ko sa 2nd baby ko and now im preggy ok lang ba na mag take ako ng cetirizine pag nagkaallergic reaction ako sobrang kati po ksi nagpapantal buong katawan ko hndi ko matiis ..#advicepls

1 Reply

Sa pagkakaalam ko po safe po ang cetirizine sa baby pagpregnant and even nagbebreastfeed po kayo. Pero mas okay po if you inform your ob mismo baka may alternative syang pwede ibigay na di nyo oral itetake.

Related Articles