Sore nipples remedy

Hi! I have 7 months old baby and this past few days nagsore nipples ko. Yung tipong ayaw ko na muna ipadede kay baby. Parang nagsugat po kasi at parang may milk ducts kasi sumasakit na yung right boob ko at parang puno ng milk. I tried to breast pump but parang mas sumakit ang nipples ko. Ano po kaya pwedeng gawin. Parang lalagnatin na ako sa sakit. TIA.

2 Replies

I use mamas choice sa sore nipples pag masakit na talaga. Pag tolerable minsan pinapa latch ko lang sa baby ko. Sya din naman makakpag pagaling non.

hot compress then use buds and bloom nipple cream po