babyy prince

i have 5mins old baby pamangkin , meron po sya ubot sipon , naawa po kase nhibirapan sya huminga. Bnigyan nmn sya reseta ng pedia kaso po pag nkikita ko sya nhihirapan dhil s sipon naaawa tlga ako. Is there anything pde po bang gawin para maging maaus ang paghinga nya sa sipon?. Thanks po .

1 Reply

you can buy salinase and then use nasal aspirator po. para makuha nio mga sipon sa ilong.. yung iba naman po inaadvise mag nebulize 😊