Help Please

I have a 4 day old baby. And hndi sya giyang s formula milk n ginagamit nya sabi nmn ng mil ko is pg nagtatae daw dagdagan ang scoop NG gatas. Tama ba yun?

1 Reply

Please po follow instructions, naka lagay naman yan sa box. Mas lalong magtatae kapag hindi sinunod ang formula. You can ask your Pedia kung anong recommended nya na gatas for your baby. Or you can try to read this article. Please po follow instructions, naka lagay naman yan sa box. Mas lalong magtatae kapag hindi sinunod ang formula. You can ask your Pedia kung anong recommended nya na gatas for your baby. Wala po bang lumalabas na gatas sayo? You can try to read this article. https://littleonemag.com/best-baby-formulas/