PILLS

i have 2yrs old baby po. Breast feeding din. 1st time user po ng pills. Hindi ko nasunod yung arrow. Imbis na #8 yung iinumin ko #14 yung nainum ko tapos hindi ko napansin hanggang nainum ko pabalik. ( #14 #13 #12 #11 #10 ) ngayon ko lang po napasin pag inom ko po nung #10. paano ko po ulit sisimulan pag take ng pills?May possibility po ba na mabuntis ako? 2 beses na po may nangyari samin ng lp ko. Thanks po. Respect

1 Reply

continous mu lnq dont mind d nos. nalanq malilito k lanq lalo .. basta qabe2 k umiinom ok lnq yan