vit

i have 2yr old kid mnsan wla sya gana kumaen pag kakaen mga nkaka dalwa o hnggang tatlong subo lang sya vit nya now Propan and ceelin balak ko sana palitan ano kaya ipalit yung gaganahan n sya kumaen any suggestions mga mommys

2 Replies

Ganyan din baby ko dati..1yr.&6months na sya.. Pero nagkagana na sya kumain nung pinalitan ko vit.nya ng Pediafortan AS. (Propan TLC dati vit.nya) Maharlika nga lang ung vitamin na yan..haha

5y ago

ok po.tnx mommy

mamshie try mo po Nutri10 at dayzinc po recommend ng pedia doctor namen po

5y ago

nutri10 plus vit ng baby ko now mommy pero parang di ko bet para sa baby ko..pag pinapainom ko nag hhyper sya and di masyado mtagal tulog at ayaw din kumain gusto puro dede lang