Tips on how to let baby fall asleep

I have 2 year old daughter. She's so active even at night. Pahingi tips mommies kung paano siya mapapatulog nang hindi nagreresort sa sobrang pag-iyak. Lagi kasi umiiyak kapag pinipilit nang matulog ng daddy niya.

1 Reply

daily routine ia the key sis. Nung ganyan age ang eldest namin ayaw din agad matukog kaya gumawa kmi daily routine na sinusunid namin kaya un pag dating gabi 6:30pm-7pm dinner. 8pm hilamus at snacka then 9pm lights off then sleep na yan sya before 10pm. Masasanay ang bata basta may routine. Dati panay iyak din sya pero nung nagka daily routine kmi hnd na. Also, wag mo patulugin ng alanganin sa hapon. No sweets at chocolate lalo na sa hapon kasi mag hyhyper tlaga yan sa gabi.