Need advise or opinion❤

HELLO i have a 2 weeks old baby ? Napapaisip lang ako kung bakit ang likot likot niya minsan ? tapos kapag bbgyan mo ng dede ayaw naman dumede mayat maya magsusuka ? pero di naman sya mainit wala naman napapansin na skit niya?

8 Replies

nhihirapan sya o may nraramdman.. usually pag gnyan si baby burp lang o may kabag.. o kaya inaantok na gusto ihele ..lalo na po sa gabi hinahanap tulog niyan at antok na antok pero di mkatulog kaya binbalot ko para di magulat tpos burp muna at hele..

breastfeed po ba or nakaformula kau sa knya? Baka nman po nde hiyang sa kanya un gatas nya pero try nyo din magconsult sa pedia doctor para mabigyan kayo ng advise.

pag nagsusuka po baka over fed, or baka habang nagdede naglilikot. try mo pa burp sya after mag dede tpos by hours po ang feeding ndi by demand

Sabi ng pedia ko, after magburp ni baby ilagay sa upright position for 15 mins pa para fi magsuka. Ganyan din baby ko naover feed ko daw.

pagkatapos dumede or yung kinakarga siya after dumede kahit dipa napapaburp 🙂

Nagsusuka po sya pagkatapos dumede? If yes po try nyo burp si baby

o kaya po baka may kabag or need magburp

pa check up nyo po