Nahirapan din ba kayo yung sunod-sunod ang inyong anak?

Me I have 2 kids, 5&6 years old now same lang sila Ng birthmonth.

Nahirapan din ba kayo yung sunod-sunod ang inyong anak?
1 Reply

yumg 1st and middle child ko 1 yr lamg din agwat. Naaalala ko dati , sabay pa sila dumedede. Nakakatuwa lang kasi nalampasan ko din yung stage na yun. Pagod at puyat talaga. Pero worth it naman. Ngayon maglasundo naman sila. Boy and girl din

3y ago

same pala tayo mommy ❤️ alala ko din noon pag umiyak Isa iyak din Ang Isa tapos iyak na din ako hahahahah SA pagud siguro 🤣