First time mom.

I hate this feeling na parang pumapasok pa din sa isip ko na hindj ako buntis kahit na sinabi na sa ultrasound na 5weeks and 2days na kong buntis di pa rin ako naniniwala kasi gusto ko na marinig ng heartbeat niya at wala pa ko any symptoms except sa mabilis ako mapagod huhu normal ba ito sa mga first time mom? Hindi mapakali 😒😒 Ps: im 6weeks and 1 day pregnant na po

13 Replies

yes po ako din po noon 2months na yung tyan ko pero dahil sa hindi ko pa sya maramdaman lagi akong nagatatanong kung normal lng ba yung parang hindi ko pa maramdaman or ganito ba tlga ....wait nyo lng po mga 4 or 5 months mararamdaman nyo rin po si baby 5 months preggy na po ako ngayon wait mo moshiii ingat po and god bless 😊