First time mom.

I hate this feeling na parang pumapasok pa din sa isip ko na hindj ako buntis kahit na sinabi na sa ultrasound na 5weeks and 2days na kong buntis di pa rin ako naniniwala kasi gusto ko na marinig ng heartbeat niya at wala pa ko any symptoms except sa mabilis ako mapagod huhu normal ba ito sa mga first time mom? Hindi mapakali 😒😒 Ps: im 6weeks and 1 day pregnant na po

13 Replies

ganyan din po ako nung 5weeks and 5days ko dec. ako nag pa ulthrasound di ako makapaniwala kasi hindi normal yang mens ko may pcos ako , kaya nung pag dating ng jan. 2022 nag pa ulthrasound ulit ako at ayun rinig na rinig ko na HB nya 😁😅 ngayon ang likot likot na nya sa tyan ko 😍 23 weeks and 1 day nako ngayo. ❤