I had sex w/ my bf last dec 20. My last period is Dec5 during that month. Then ineexpect ko, I had my menstruation jan5 . Then I was so nervous, kase baka buntis ako. Pero we have a safe sex, he had a condom, and inaalis nya din bago sya labasan at pag nas labas labas na tsaka nya pinuputok, while also wearing a condom. The I feel nervous, pero naalala ko, I am irreg nga pala. Paiba iba ang dates kapag nag kaakroon ako, minsan first,second or last week of the month. Kung magkarron din ako, 2-4days lang. Then Jan 12 nung nagkaroon ako. I was 8days late sa may expected date of my period, pero inuulit ko I wag irreg naman po. From 1st to 2nd day, malakas ung regla ko. Mapula tlga sya and a bit of buo buong dugo like sa karaniwang regla ko po,and sumasakit din puson ko, I experienced dysmenorhea and Diarhea before and during my period po. Then ayun at my 3days napahina sya ng pahina, tumagal po sya ng 4days. And also i experience po ung massakit ang boobs, and breakout, at pag sakit ng puson, na karaniwan ko nanan po nararanasan kapag meron ako. Kaya umiinom po ako ng sambong kapag nakakaranas po ako pag sakit puson kasi nawawala po dito at lumalakas po regla. Do u think, regla po ba un oR implantation bleeding/spoting?

2 Replies

Its better po na pacheck ka sa ob . Mafeel mo naman sa katawan mo yan kung mag pagbabago sa nararamdaman mo .

3y ago

Wla nmn po ako iba nararamdamn ,normal nmn

Pls answer po thankyou