Ilang araw ang pagdurugo pag nakunan or gaano katagal bleeding sa miscarriage?

I had a miscarriage last 2nd week of november. Di na po ako ni raspa dahil early stage pa lang. ask ko lang po ilang araw ang pagdurugo pagn akunan o gaano katagal bleeding pag miscarriage? Kasi until now, first week of january meron pa din akong spotting. Tia

5 Replies

More or less po 4 to 6 weeks yung bleeding. Pero in my case, matagal po siya. I had miscarriage last week of November. Ongoing po yung bleeding ko until half month of January pero most of time po, light bleeding nalang parang spotting.