Ilang araw ang pagdurugo pag nakunan or gaano katagal bleeding sa miscarriage?

I had a miscarriage last 2nd week of november. Di na po ako ni raspa dahil early stage pa lang. ask ko lang po ilang araw ang pagdurugo pagn akunan o gaano katagal bleeding pag miscarriage? Kasi until now, first week of january meron pa din akong spotting. Tia

5 Replies

3days akong nagbleed before lumabas si baby sakin, paglabas nya, 3days lang din akong nagbleeding ulit. di rin ako naraspa, kasi choice ko din. next month back to normal na mens ko. 5months na tyan ko that time nung nakunan ako.

2y ago

may ininom.ka po ba nung di ka niraspa ate ? nag ultrasound kapa po ba ?