Ilang araw ang pagdurugo pag nakunan or gaano katagal bleeding sa miscarriage?

I had a miscarriage last 2nd week of november. Di na po ako ni raspa dahil early stage pa lang. ask ko lang po ilang araw ang pagdurugo pagn akunan o gaano katagal bleeding pag miscarriage? Kasi until now, first week of january meron pa din akong spotting. Tia

5 Replies

2weeks po tinagal ng bleeding ko kasi ayaw ako iadmit sa mga hospital dahil kasagsagan ng ecq. pero after 2weeks lumabas din po siya and after nun, tumigl na pagbleeding ko. after a month, niregla na ulit ako.

2y ago

narspa ka po?