Ilang araw ang pagdurugo pag nakunan or gaano katagal bleeding sa miscarriage?

I had a miscarriage last 2nd week of november. Di na po ako ni raspa dahil early stage pa lang. ask ko lang po ilang araw ang pagdurugo pagn akunan o gaano katagal bleeding pag miscarriage? Kasi until now, first week of january meron pa din akong spotting. Tia

5 Replies

Sa akin po noon 7 days. Ndi dn aq niraspa since lumabas lahat.

2y ago

nag pa ultrasound kapo after ate ?