Unprotected sex

I had my first mentruation on Nov. 3-9 (heavy flow) Patulong ako please. Nagkacontact kami ni mister nung nov. 26.. withdrawal kami. Sabi ng mister ko walang napasok. Dec. 03 should be the start of my period kaso wala. Dec. 07, I had dark brown vaginal discharge. Wala pang 1 teaspoon siguro yung lumabas. Konti lang. Dec. 8-9, parang regla naman na yung lumbas na dugo, madami. Siguro nakakapuno ako ng 4 pads sa isang araw. Dec. 10-12, light bleeding na lang. Dec. 13-15, light brown discharge. I took pregancy test(early morning).. Dec 05- negative (9 days after sex) Dec. 07-negative (11days after sex) Dec. 09-negative (13days after sex) Dec. 11-negative (15days after sex) Dec. 13-negative (17days after sex) Dec. 19-negative (23 days after sex) Please enlighten me. Nasstress pa rn ako ng sobra sobra. I have headache almost everyday. May nabuo po ba sa contact namin ni mister? PS: Yung mga PT ko talagang negative. 1 line lang talaga. Sana may magrespond. Salamat. #pregnancy #advicepls #theasianparentph

1 Reply

hindi po kaya mens nyo na po yung dec8-9? if not better yet magpa consult po kayo sa OB para po mas sure

3y ago

opo mumsh if ever para talaga sure, at makampante ka po, pacheck up nalang din po kayo