possible pregnancy after Miscarriage

Hello, I had complete miscarriage last November and we make love after a week also when I had my normal period this December. Kaso during my fertile days pala based sa Menstrual tracker app. Possible po kaya n mabuntis po ulit that fast? 🤔 #pregnancy #advicepls #theasianparentph

3 Replies

pwede.. nangyari na sakin yan before.. nakunan ako ng october tapos november hindi na ako nagkaperiod.. pero base sa ultrasound ko December ako nabuntis.. regular naman ang menstration ko..

4y ago

nalaman nyo po agad n preggy po kayo? based sa app, Jan4 po expected ko ng period ulit. ilan days po n late sa expected ko dpat mgPT? Sobrang worried ko baka kasi makunan ako ulit kaya pg confirmed po, sobrang mgddoble ingat po talaga.

yes po...june po kc aq nkunan nun..dec po buntis n po pla ulit aq nun kay nag ingat nrn po aq mbuti.

Pwde

4y ago

Thanks po. Wait ko nalang din datnan ako this January. After a week po kaya pwd n ko mgtest? or wait ko pa ng ilan week?