1cm 38weeks and 3days

I had my check uo earlier, 1cm n daw ako sabe ni OB due date ko is dec 3, anu kaya way para mas mapabilis pag labas ni baby nag evening primerose nko saka pineapple at walking ilang days pa kaya hhntyn ko sayted lng hehehe#firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph #pregnancy

2 Replies

pano po intake mo ng primrose? oral or vaginal? ako kasi nung una oral lang. nung closed cervix pa din, ginawang vaginal. anyhow, OB mo po dapat magsabi if related dun. other things you can do aside sa walking e squatting. ingat mamsh and all the best to you and baby.

good luck po