Got my prize! ??

Hello! I got my prize already! Thank you for the beauty products. #theasianparentph #prize #thankful

Got my prize! ??
86 Replies

sa contest ba yan sis? nanalo din ako sa contest e..dalawang beses, GC naman sya..dental at spa massage..kaya lang hindi ko nakuha, kelangan kasi pick up, malayo kami cavite pa..hindi basta basta pwede magbyahe at may bata kasama at hindi pwede iwan.. sana next time pumayag na ang asianparentph na ipa-deliver nalang..hehe

5y ago

Nagbago na ata, dati kasi for pick up lang..

Sana ako rin kase gusto ko talaga ang skin care ng iwhite

Congrats po dami ah.. 👏👏👍👍😊😊

Safe po ba sa pregnant yang BB holic cream?

safe po ba sa preggy yung aqua moisturizer?

Paano po manalo momshie?

sakin nag redeem ako wala parin hys

4y ago

sa photoprint po

Paano po ba magka prize momshie?

Wow! Congrats momsh! ❤️

how po? prize po ba or sa reward po?