I hope someone will answer

I got miscarriage last year of September, preggy pp ako ngayon. Sumasakit po puson ko pag di ako nakaka utot or makapopo bukod doon wala na, and sinabi ko po yan sa OB ko. Sabi nya sakin, mag triple ingat ako kasi may history akong miscarriage which is ginagawa ko naman, bedrest po ako. Wala po sya nireserta sakin na pampakapit vitamins lang po, and now may nararamdaman akong cramps pero di masyado pawala-wala naman sya kaso worried ako. Gusto kong lumipat ng OB ko kasi sya din yung OB ko noong nakunan ako at nasabi ko sa kanya noon ang mga nararamdaman ko na may nafifeel akong cramps mula umpisa pero wala syang niresetang pampakapit vitamins lang, tanong ko po kung may same case po sakin na nakunan tapos nakaka feel nang pananakit nang puson like mild cramps. Is it normal? Sana may makapansin nito, wala kasi ako mapagtanungan. I'm just so woried about my baby. Thank you in advance! 😊#pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Reply

ilang weeks ka na ba momsh? much better ngang lumipat ka ng OB momsh for your peace of mind and iyong magiging comfortable ka. ako kasi binigyan ako agad ng pangpakapit ng OB ko, double ingat momsh and pacheck up ka na rin agad para hindi ka mag-worry.

3y ago

Thank you po! 9 weeks and 3 days na po tummy ko, sobrang worried lang ako kasi yung tanong kon sa isip ko na bakit di ako binigyan ng pampakapit ng OB ko lalo pa't ngayon kasi medjo may mild cramps ako. Pawala-wala man sya pero worried talaga ako kasi may history ako. Thank you po. 😊