can i get pregnant after 1 month, after giving birth?

Can I get pregnant 1 month, after giving birth? How many months will I likely be having my period? Nanganak po ako nung August 22 , nagsex kami ni mister at naputok nya sa loob. Possible kaya yun. Mix po si bby, formula at breastmilk. Ty

3 Replies

possible po. kasi malinis matres mo. either bf or formula milk di naman yun sa isang contraceptive. depende po sa katawan ng babae kung kelan ka dadatnan.

possible po mommy..yung asawa po ng pinsan ko ganyan din case after manganak after one month buntis po ulit...

Hi mamsh. Nabuntis ka ba after nun?

7mo ago

Ff