Breastmilk

I gave birth yesterday sa baby boy ko. Nasa nursery room pa siya and di pa siya dinadala sa amin dito sa room. Normal delivery po ako sa kanya. Worried ako kasi di pa siya naglalatch sa akin. Hindi ko alam kung may supply ba ng gatas ang breast ko or what. Kasi gusto ko talaga sana siyang breastmilk. May same case ba sken na hindi nakapag latch agad si baby, wala din leak ng milk sa breast pero nung naglatch si baby eh meron naman. Any tips na lang din mga mommy. Thank you. 🥰🤗

1 Reply

ako nung nanganak aq...hndi agad xa dumedede agad skin..mga 2 days cguro..natakot din aq.kc bkit hndi xa dumedede..iniisip q..bka mau nraramdaman xa...pero sabi ng midwife...normal lng nmn dw ung hndi agad nila pag dede...kc hndi pa dw cla nkakaramdam ng gutom pag bagong labas lang cla...kc prang busog cla nung nsa loob plang cla...un ang sabi skin ng midwife...kya nwala din pag aalala q nun...ngaun ang lakas na dumedede ni baby..pure breastfeed lng aq..minsan aq n sumusuko...kc feeling q natutuyuan na aq🤣no need to worry po...