newborn diagnosis

I gave birth thru CS Section (emergency) last april 25,2019 , and I was so disappointed about myself at ang dumagdag pa dito ay yung nalaman namin na may infection si baby sa dugo na kailangan niya maiwan sa hospital for monitoring. Do you have any experience mommies? Sepsis daw po sakit ni Baby, ang hirap din kasi nagrerecover pa ko tapos need magbantay kay baby . TIA #skl

10 Replies

ako sis naiwan din si Baby for a week sa NICU dahil may Jaundice. ang hirap kasi araw2 ako bumbyahe sa hospital para makasama si baby at mejo hindi kami nag karoon ng masyadong time for breastfeeding.

5y ago

,ahh atleast naagapan at ilang araw xa n confine sa nicu sis .. ?