C Section

I just gave birth to a baby girl, CS po ako. Failed labor, hindi kasya si baby sa sipit sipitan ko kaya ending na CS po ako. Ask ko lang po kung ilang araw kayo bago naligo mula ng ma operahan kayo? Pang 4th day ko na po ngayon from the time na naoperahan ako pero masakit pa din po yung tahi ko kaya nagdadalawang isip pa po ko maligo, baka kasi mabasa. Medyo makati na kasi yung ulo ko, gusto ko na po sana basain. And any advices naman po para mabilis na gumaling yung tahi ko. Thank you po! ?

1 Reply

d ka po ba noresetahan ng tegaderm? aq po kase cs din aq at bago aq lumabas ng ospital pinaligo na q ng ob ko. d naman nabasa yung tahi ko dahil maganda nga yung tegaderm. tapos after 10days regular gauze na gamit ko. morning at bago matulog nililinis ko with betadine yung mismong tahi. alcohol naman sa palibot ng sugat. 5mons din aq nakabinder.

5y ago

Sige, thank youuu!