Embryonic demise at 8 weeks

I just found out yesterday na wala na pala si baby 😭😭 on my 12 week ultrasound (feb27) pang 8 weeks lang size nya and wala n syang heartbeat. Bakit kaya nagkaganon? 😣 No cramps, no bleeding. I thought everything was going well. Kaya sobrang shock ko kasi 6th and 8th week ultrasound ang lakas pa ng HB nya! 1 day before scheduled ultrasound, naglight spotting ako but upon checking sa ER, labs, urinalysis and IE are all okay, hindi naman daw active bleeding although hindi marinig sa doppler ung HB 😣 so binigyan pa ko pampakapit to find out the next day na wala na palang HB si baby. Sa mga same experience ko: 1. Ano po kaya ang naging possible reasons? Does that also mean baby has been dead for 4 weeks? Or lumaban parin sya after few weeks. 2. Kailangan po ba iraspa ito? Natatakot kasi ako baka masyado madamage ung uterus ko. Mas prefer ko sana meds nalang. Magpapacheck up ako sa OB mmaya pero i want to hear also from mommies who shared the same experience and how you coped. Pls pray for me and my rainbow baby. 😒 #pleasehelp

2 Replies

mi, sorry po. May I know the reason why few times kau nag pa trans v?

1y ago

basta kapag may spotting or bleeding better inform your OB..Sila lang din makakapagsabi kung ano gagawin..Kasi ako non twice nagmiscarriage basta red na discharge advised ng 1st OB ko punta na ER complete bedrest na agad..Yun nga lang di rin natutuloy pregnancy ko..

Sorry for your loss po. Kinakabahan tuloy ako 😭