Should i worry?

I am a first time mom, and 40 weeks na po akong preggy, still don't have signs of labor, and stuck at 1cm for 2 weeks. Should i worry po ba? #1stimemom #advicepls #pleasehelp

10 Replies

nako hirap nyan danas ko yan sa panganay ko.. saktong duedate ko nung pumutok panubigan ko close cervix ako. ininduce labor ako juskocolord napakasakit unlike sa natural labor ang ending na cs din ako.. yung pipilitin ka nila inormal kahit npaklaki ng bata kasi yun daw yung instruction sa kanila..

mommy go for cs na ganyan nangyari sakin pero sakin naman po mataas pa c baby close cervix pa din 4x na IE ng ob. ayun naka dumi na c baby sa loob na nag cause sa kanya ng pneumonia..pero ok na c baby ko ngayon 1week sya nag stay sa hospital.

Mommy, better to consult your OB tell him/her na 40 weeks kana pag lumagpas kapa sa 40 weeks pwedeng magkaroon ng prob sayo or magka complications kay baby na huwag naman sana kasi over due kana.

37 to 42 weeks pwede manganak. Wag paka-stress mommy. As long as di ka pa nalampas sa 42 weeks, there's nothing to worry as long you're not in high risk pregnancy.

39 weeks here no improvement sa cervix kase never pa na ie ni ob hays . need daw kase sumakit Ng tyan ko before ie .

3y ago

nag ask po ako sa kanya. kagit isang beses na ie po. tumanggi po sya. lying po ako . hirap tuloy manghula ng cm. 😩.

Same tyo momsh..pro buti ikw my cm na ako close cervix pa din first time mom din po ako

dont worry until 42 weeks naman po ang pag bubuntis..as long as my guide po kau ng Ob nu..

3y ago

Yes, lalo na po pag panganay hindi po talaga sumasakto kadalasan ang due date. Relax lang po dapat and tama po kayo may guide po sana ng ob and mag tanong tanong nadin po kayo anong possible at pwede gawin. 😊

Same po 😥 duedate kona bukas pero close cervix pa dn😥😥

Pa induced na po kayo kung ganon better ipaalam sa ob.

CS na po dapat... baka maOverdue pa si baby..