Sinabihan ako ng LIP ko na kasalanan naman nya lahat mula simula

I felt offended nung sinabihan po ako ng partner ko na kasalanan naman daw nya lahat mula nung nagsama kami. I don't know why I got offended pero I felt like something is wrong. Hinde ko naman sya kinocontrol. Lagi ko pa sya tinutulungan and ineencourage to do his stuff, buy things for himself. Hinde ko alam san nanggaling yung sinabi nya. I felt really bad about it. Ano po sa tingin nyo?

1 Reply

Better to talk with your partner mommy.. Para maverbalize niya po kung ano pong pinaghuhugutan niya😊