itchy

I dunno what is it. ??pero sobrang kati niya hanggang sa lumaki. hay! dry na mapula siya. ano po kaya to? and ano pwede gamot? ? nakakalungkot tuloy nahihiya ako lumabas dahil dito. 31 weeks preggy FTM. ❤️

itchy
68 Replies

Pwede vaseline sis..ipahid mo...nagka ganyan ata yan ksi dry skin..

May ganyan din ako sis. Sobrang kati at ang tagal bago mawala 😥

Bili ka ng nizoral shampoo. Tapos ipahid mo lang wag mo babasain.

Ringworm po yan. Bili ka po ng bioderm na soap and cream.

buni po yan try niyo po gamutin ng katialis

Buni po yan. BL po effective po yun sa buni.

Fungal infection yan momsh..try mo salicylic acid

5y ago

Bawal salicylic acid sa preggy di ba?

Pa check up ka po. Para maresetahan ng gamot

5y ago

try mo BL cream..

ringworm yn sis makati talaga yn sobra

Try mo po, cetaphil for sensitive skin