Ano po ang dapat suotin?

I don't know if ang babaw ng tanong ko hehe! Ask ko lang po ano ang preferred na suot kapag naadmit na sa hospital (para manganak) yung iba po ba naka Maternity Daster or terno top and pajamas? Maraming Salamat po ☺️#1stimemom #advicepls

7 Replies

dress lang ako kase pag inadmit ka naman na papasuotin ka na nila ng hospital dress.

2y ago

Hahhaa! Ayyy bongga mommy ☺️😁

hospital clothes po may nabibili nun online shop maluwag yun komportable kadun mamsh

for me, mas comfortable po kapag nakamaternity dress at taped diaper na upon admission.

Maternity dress lang po ako then pinasuot ako ng dress ng pang hospital

Dress lalo na if public hospital manganganak at matataray ang mag-aassist.

Maternity dress or anything na maluwag po para hindi ka mahirapan gumalaw.

Dress po ang suot ko noon. Recommended kasi nakadiaper po eh.