SPOTTING plss help me 😓😓

I am currently now 10weeks and 2days preggy now . takot lng po ako kasi nga spo'spotting po ako kanina lng mo parang ihi na lumabas sa pwerta ko po . tanong ko lang po safe lng po ba si baby sa sinapupunan ko po ?#advicepls #theasianparentph

1 Reply

maselan ka momi,bedrest ka lng,go to your obgyne pra bigyan ka pangpakapit

4y ago

Kaya Yan momi,lagi mong tatandaan pg pra sa atin it will be given .pray and relax lng bsta gwin mo ung double ingat.

Related Articles