Marriage not working

I am currently 34+3 weeks pregnant . And I don't feel that my husband still loves me. We have a 1 year old baby. He is currently an apprentice sa isang barko. Walang allowance or sahod. Ako pa yung nagbibigay kasi ako lang yung may work. Ok lang naman Yun sakin. Kaso I caught him cheating once nung nasa barko na sya. He said he will change. But d ko kasi nararamdaman. I suffered mental, emotional and physical abuse from him. And yes I stayed because may anak kami at nadagdagan pa. Pero ngayun parang gusto ko ng makipaghiwalay. He is not worth it na kasi. Daming nangyayari na mali. Napupuno na ako. Gusto ko nalang magpa annulment. I am 24 years old. Still young. Anung ma advice niyo po? #advicepls

1 Reply

sa ngayon pong buntis kayo, wag mo nalang po muna isipin yan at ang asawa mo. para po di ka po naeestress. tsaka na po kapag okay ka na at pagisipan mong mabuti yan. hayaan mo siya. si baby nalang muna isipin mo.