Spotting and cramping

Hello. I am currently on my 2nd pregnancy at 10 weeks. Nag start ako mag spotting yesterday with light cramping and na message ko na doctor ko about this. Pina start na ko Duphaston at nainom ko na pero meron ulit light bleeding today. Di din ako maka total bed rest dahil meron ako toddler na inaasikaso at un mga kasama ko sa bahay may mga sarili ganap sa buhay, ung asawa ko naman nasa ibang bansa. Natatakot ako para sa pag bbuntis ko. May naging same case ba sainyo dito? Usap tayo please🥹

1 Reply

Ako on off spotting mula 1st tri gang naun 5 mos na ako. Pinag bedrest ako e para everytime may spotting pero bedrest naman na talaga ako simula nung 1st tri. Wag ka na masyado mag worry as long as nag papacheck up ka at sinusunod mo yung mga gamot. Samahan mo na din ng matinding dasal

5mo ago

Hello momma, thank you sa pag reply unfortunately I lost my baby at 7 weeks 3 days. Nag stop na sya mag grow. My heart is still yearning for my angel baby until now. He will always be my biggest ‘what if’.