Iyakin sa pagbubuntis

I cried kagabi, madaling araw na ako nakatulog. Ayaw ko kasing walang katabi matulog, 14weeks pregnant nako. Ang hirap talaga itulog, yung partner ko ewan kung saan . Concern ako sa baby, kasi pag pinigilan ko at pinipili kong tatagan ang sarili ko lalong bumibigat ang nararamdaman ko. Umiyak ako ng umiyak silently kasi dito ako nkatira sa parents ng asawa ko, nahihiya ako pag nakita at narinig nila na umiiyak ako. Gusto kong umuwi ng bahay, pero not in good terms kami ng mama ko. Napaka hirap. Ewan ko nlng. Salamat may ganitong app, nakakapag share ko sa kapwa ko momshies medyo gumagaan pakiramdam ko.#emotionalpreggy

1 Reply

mii kapit lng po tayo, i know mahirap po yung pinagdadaanan mo, pero dahan dahan lng sa pag iyak kc nafefeel din yan ni babyy. *sending hugs po* 🤗