sobrang kati..

I am close to 3rd trimester. Ang kati ng katawan ko. Normal lang po ba?27 weeks

sobrang kati..
70 Replies

saken bou katwan q mommies...ang pangit n nga ng balat q ei...

oo, pero pinipilit ko nalang hindi kamutin kasi nagdudugo na.

ako din meron 🥺pang 3rd month ko pa lang. Kati sobra 😖

same mommy..dami na ngang sugat dahil sa sobrang kati..grabe

Same po tayong 27weeks. Wala po akong ganyan. Baka allergy po.

5y ago

Pa'check mo nalang po para sure kasi di yan komportable kasi madami at makati para may mapahid ka na cream na safe sa buntis.

same po akin din, dami ko tuloy scars lalo na sa binti

So far wala pa naman ako g ganyan sis, 29 weeks here.

nagka ganyan ako momsh sa first baby ko mas malala pa dyan

5y ago

Normal lang daw po ba yun sis?ano ginawa mo? 1st baby ko din po

opo ako marami kong kalmot sa leg lalo na pag gabi

same po . Kahit unang Trimister ko nagsusugat ako