sobrang kati..

I am close to 3rd trimester. Ang kati ng katawan ko. Normal lang po ba?27 weeks

sobrang kati..
70 Replies

Use Palmer's lotion or physiogel, normal sa buntis po kasi yan kaya always use lotion to moisturize your skin.

Turning 28weeks meron din ako mga butlig na maliliit na makati pero konti lang. minsan makati minsan hindi

sa akin po bungang araw, andami buong ktawan, ang kati2 na parang tinutusok tusok lalo pag pinagpapawisan

Same here. Hindi ako mapakali kakakamot. Tapos super init pa kaya nakakadagdag sa pangangati ko

same tayu pero aq nangati ako nung 1st trimester ng pregnancy tapos andaming peklat nakakainis

Ganyan den po ako bung katawan hanggang likod minsan nga po dina ko makatulog kakakamot e

ganyan din ako, sobrang sensitive ng skin ko ngayon . sobrang kati lalo na sa gabi 😔

hi mommy ganyan din po nangyare sakin 1-2months preggy ako. ngayon wala na 4months na.

Nagkabutlig din ako pati sa braso. Nagtutubig pa nga tapos nangingitim pag gumaling.

Same here sia un skn nagpepeklat na tlga ang panget ng balat ko gamg arms.

5y ago

Tlaga po.sis? magkabilang binti ko meron sa braso makati lang namumula then mawawala din