38weeks & 6days Pregnant

I just came from my OB and sabi niya 3cm na ako at possible ng manganak anytime soon. Ang due date ko ay Dec 6. So far wala naman akong ibang nararamdaman na iba o bago, walang sakit o paghilab pero madalas matigas ang tiyan ko sa gabi hanggang madaling araw. Manganganak na ba talaga ko anytime soon? #firsttimemom

2 Replies

yes lalo na kung matagtag ka ako due ko is dec 1 pro dob ni baby nov 17 saktong 38weeks una 2cm tpos pinag squat ako nag 5cm ako wla pang 30mins nag umpisa na hilab ko, then sabi sakin every hihilab sabayan ko ng squat nkakamatay na sakit pero pinilit ko para makaraos na 😅

yes