postpartum...

i broke down today... naiyak ako kasi di ko mapatahan si baby tapos pagod na pagod pa ko. ayaw niyang matulog kahit antok na antok na siya. tapos yung asawa ko nagpphone lang. tapos nung umiyak ako biglang nagtanong asawa ko kung okay lang ako. obviously not right? someone to talk to pls. sobrang nalulungkot ako

18 Replies

Your feelings are valid, yes we are mothers but above all we are human too. Kailangan din natin magpahinga at huminga. Kausapin mo asawa mo, sabihin mo sa kanya lahat ng saloobin mo kasi baka akala nya ok ka lang at kaya mo.

thankyousomuch po sa mga overwhelming na comments. appreciated po ❤️ papakatatag po ako para kay baby. kayo din po mga mamsh 😊

signs if post partum depression...talk to your husband about it and seek help...mas mainam na maagapan bago pa lumala

aww. pakatatag ka po mommy. normal na po yan mommy. lilipas din yan wag ka lang po padadala sa nararamdaman mo.

try nyo po lagyan ng aceite de mansanilla sa tiyan... nakakarelax po un sa baby, at nakakawala ng kabag..

ako din sis gnyan gawin mo maglibang ka, eag ka pastress saknya kaya, pray kaya moyan 😇😊

ganyan din ako buti na lang super supportive partner ko

strong kalang. tatagan loob mu po🙏