Unripe Papaya! BAWAL SA BUNTIS!

I ate a lot, as in a lot of papaya kaninang bfast and dinner.. Dahil ang ulam may papayang kasama.. But then afterwards, saka ko lng nalaman may content ito na bawal sa buntis.. Specially if you had a history of miscarriage.. I had a history so kinakabahan ako.. Makakaapekto po kaya agad yun sa pagbubuntis ko? Nasa first trimester pa lng pregnancy ko and na ba bother po talaga ako.. Natatakot pa rin ako, parang may trauma pa din ako nung nagka miscarriage ako.. 😥 #pregnancy #firsttrimester

1 Reply

wag ka lang po paka stress mommy at pag may nararamdaman ka po visit na kay Ob