Need some advice

can i ask?normal lang ba na sumasakit yung balakang pero right side lang siya? bakit kaya ganon? #pleasehelp #firstbaby #advicepls #1stimemom

1 Reply

Ilang weeks na po ba kayong buntis mommy. Yes po pwedeng sa pressure po yan dala ng nabigat na si baby.

3y ago

opo normal lang po yun. sa katawan mo po yun. mabigat na kasi. ang hindi normal ay kapag nakaramdam ka ng parang magkaka dysmenorrhea ka.. Kapag ganun po, kelangan na po magpa checkup. Pero yang sa balakang normal lang po. Check mo po ang pregnancy tracker dito sa app maganda kasi nagguguide ka po sa mga sumptoms na mararamdaman mo week by week.