to everyone ?

hello. ? may i ask what is the earliest time to know the gender of my little zygote ? soon to be mum again. ??? #weeksoldpreggy

21 Replies

may mga nagpapaultrasound to check the gender as early as 16/17 weeks pero pinakaadvisable ay 20 weeks onwards. sa umpisa kasi ng development ng reproductive organs ng babies, parehas ang itsura kaya minsan napagkakamalan na girl pero boy pala, di pa kasi nagdedevelop to the point na may identifying feature na kaya maaga pa if less than 20weeks.

3 months earliest especially if baby boy. Average is 4 to 5 months. Pinaka-late is 3rd trimester lalo na kung shy type si baby sa ultrasound.😊

5 to 6 months pero depende parin sa position ni baby. sakin kasi that time suhi siya tapos tinatakpan ng paa niya kaya di tuloy kita

20 weeks sa amin. 😁 sabi ni ob magaling daw makakita ng gender yung ob/sono na nag ultrasound sa amin.

5 to 6 mos po mami. Pero para sure na sure po mga 7mos po. Yung ibang baby kasi mahiyain e.

what kind of ultrasound ung pnagawa nio nun mga momsh? yung the usual na transvaginal ultrasound?

5y ago

Transabdominal na po mommy. Pwede niyo rin isabay sa CAS if you want. 😊

5 months daw po sabi ni OB ko. kung earlier kasi baka hindi makita nakatago pa.

Depende po sa procedure, pero usually mas sigurado po around 20 weeks.

5mos pero mas good if sa 6mos na para kitang kita talaga.

7 months para sure na makikita na momsh