ferlin

Hi may i ask sa mga mothers na niresetahan ang baby nila ng ferlin for iron supplement kung talga bang nakakasuka yung vitamins na yon? Nag prescribe kase pedia ng baby ko kase unang inom sumuka. Kakatapos lang naman nya kumaen nun kaya ayaw na ipainom ng asawa ko sa kanya. Eh anemic kase sya nakita sa lab test nya

1 Reply

Ganyan din po sa baby ko. Ferlin yung vit pero di naman po nya sinuka, panget lang po talaga yung lasa, lasang kalawang po kasi sya. Pero wag nyo pong itigil kasi sa pedia naman po galing. Sabihin nyo na lang po sa pedia nyo na sinusuka nya para maadvicesan kayo 😊

4y ago

Thank you mommy Godbless and keep safe