Kulang sa timbang

May I ask po sa momshie na gumagamit ng similac. From 0-4months similac ang gamit niya kaso Hindi mag.gagain ng weight kahit na meron na siya vitamins. As per pedia mag experiment daw kami kung Ano ang hihiyang kay baby. Plan ko kasi Enfamil a+ ok po ba ito? Ano po ba reviews niyo May Enfamil a+.

1 Reply

Ask ko lng po, Ano na po weight ni baby ngayon? Ilan oz po bigay nyo nung 2 months sya?

4y ago

Underweight din po pala baby ko nung 6 weeks sya kaya add ng intake nya.. So sa pedia nyo po pinapapalit kyo ng brand?