Can i ask po 40week napo tyan ko no sign of labor po dapat napuba pumunta sa hospital?

7 Replies

Pag ganyan mamshie sa mga patient namin advice yan na i iinform si OB time to time si OB lang ang mkakapagsabi sau kung ano need mo gawin. Basta check mo lang ung galaw ni baby din time to time

momsi pacheck - up ka.sa akin nga 39w& 4d kaya sa awa ng dios okay nmn c babyboy ko cs ako malaki c baby kailangan mamonitor ka ni dr. 1st baby lagpas talga duedte nya

ako 39weeks sis.no sign of labor pa din.weekly na yung check up ko para mamonitor ng midwife.pero ngayon magalaw si baby at parang sumisiksik pailalim.

2y ago

same here 39 weeks and 1day anytime manganak na daw this week may mga contractions na like mostly night time. kaya exercise2 muna.

makipagdo ka po sa mister po para mag-open ang cervix at magcontract ka na para maglabor, tapos pag wala pa ding progress go ka na sa hospital painduce 😊

2y ago

yes, i think your OB will suggest na induce ka muna bago magproceed ng cs kung wala talagang progress.

Same momsh no signs of labor din ako. Ako 40 weeks and 4 days sabi ng doctor kailangan ko na e induce kasi sobrang laki na ni baby.

ask kolang po ano yung puti puti sa leeg at paano po maalis to?

yes. punta kna sa ob. sya magdedecide if iinduce kna.