Nata-4

May I ask kung sino na po nakapag take nito? Totoo po bang may side effects ito? TIA

Nata-4
2 Replies

Ako po this week lang po ako bumili nyan, kasi ang mahal po sa mercury ng obimin. Everyday ko naman po iniinom. Wala naman pong side effect sakin, mas ok nga po yan sakin kasi yung isang ob multivitamins ko na sa mercury ko binibili, pag iniinom ko yun hirap ako maka dumi

5y ago

Thank you mamsh, nung sinearch ko kc sa google may mga side effect daw

Parehas lang naman daw po yan saka yung branded.