travelling mother

can i ask everyone? if 3 to. 4 months pregnant mother can travel abroad? isn't safe for me?please let me know thank you guys and more power to you.

9 Replies

Better ask your OB. Kc sya nakaka alam ng situation nyo ni baby. Kung maselan ba or hindi ang pagbubuntis mo.

Safe naman kung di po kayo maselan.. pero mainam pa rin kumonsulta ka po sa OB mo

sabi sakin sa first trimester is bawal daw kasi pwede pa makunan ang mommy

Safe. I think 3rd tri need na ng letter ni ob kung papayagan ka magtravel

you can ask your OB's advice and you know naman if kaya ng katawan mo sis. :)

5y ago

thank you po. 😊

Better ask your ob po kc xa ng nakakaalam ng situation mo..

ask ka po sa ob..

Ask your ob sis

Yes sis safe

5y ago

thank you po. 😊