No checkup and Prenatal Vitamins

I am 8mos pregnant but no checkups and not taking prenatal vitamins

28 Replies

Tapos pag may kumplikasyon, sisisihin mo gobyerno dahil d ka nakapagpacheck up ah. 😂😂 Kala mo simple lang mabuntis. ok lng sana kung ikaw lang, e si baby na ang at risk. GOODLUCK.

magpacheck up po kayo, sa health center ng brgy may libre check up at may binibigay na mga vitamins. Magpacheck up din po kayo sa ob. Mahalaga din po nauultrasound si baby per semester.

y nman po? kng tight budget po pwd po kau mgpacheck up s health center ng inyong baranggay libre nman po dun my kasma pang mga prenatal vitamins

baka mahirapan po kayu manganak nyan , kasi baka dika tatanggapun ng lying,in o ospital sahil wala ka record

libre sa center mamsh. kung wala pampa check up sa ob kahit sa center po sana.

mamsh, okay naman po ba si baby? di rin ako umiinom prenatal vitamins

3y ago

Hindi ok

Very irresponsible :( kahit vitamins man lang sana.

o ngaun anung ggwin ntin at pinost mo yan dto....

pero pambili ng make up meron ka

ganyan pag puro pasarap lang