FOODS

I am 8 weeks pregnant po. madalas wala akong ganang kumain or pag kumain naman sinusuka ko lang kahit fruits pa, kaya madalas gatas lang ako. Any suggestions po about sa situation ko? #FirstTimeMom

11 Replies

Iba2x tlga tau,ako namn kain lang wla😂mayat maya kain,kya kpag wla ng makain ,haysss parang kawawa n feelings ko😢pinipigilan ko kc lalo nat krisis now ,panay lang gastos wla income coz kakaumpisa plang ng hubby ko s work.anyways bka sa Dinadala mo yan momshie kc may gnyan tlga n mga preggy parang bumabalik sa paglilihi...kya piliin mo nlang yung pagkain n yung kong saan ka ndi sumusuka..

mas mabuti mommy kung mga bland foods lang kinakain mo ung wala masyadong garlic or onions. grabe kc ung sense of smell natin lalo na pag 1st tri., nakaka trigger ng pagsusuka. eat healthy foods. try mo ripe mango mommy. tsaka oatmeal with banana for breakfast. tiis lang mommy, mawawala din yan pag 2nd tri mo. God bless.

same here. ayoko ng rice. saka maselan panlasa ko. matikman ayaw ko na. siguro dapat mahuli mo ung appetite mo kung alin ayaw mo at ok sayo. at kung may gusto kang kainin bilin mo na agad para makakain ka. ung gatas naman mas nakakastimulate para lalo ka masuka kaya konting portion lng sana.

Kain ka ng maliliit na portion ng food lang pero maya't maya or palagi. Pwede ka magstart ng crackers sa umaga at alamin mo rin ano mga pagkain ang nagcacause ng pagsusuka mo. Hydrate yourself din para masupply mo mga nawalang fluid kapag nagsusuka ka.

Same tayo momsh ganyan na ganyan din akon until 2nd trim ko pero need padin kumain kahit sinusuka. More fruits and vegies ka lang then ung vitamins mu dint forget to take 😉. Mawawala ding yang pagsusuka mu after mu sa stage ng paglilihi 😉

gnyan tlga till 2nd trimester.gnyan kc aq lhat wlang lasa skin wla ako gana. so means maselan ang 1st and 2nd timester.ng mag 3rd timester nko ok na nkabawi nko sa.lhat me lasa napo lahat skin magana nadin po ako

normal po tlga ganyn.. kasi po nasa stage po ng paglilihi.. kahit konti konti lng mommy kain ka.. kasi di mkkakuha nutrients si baby. and dont forget ung multi vit nyo pang support din kay baby.

ganyan din ako sa 1st trimester ko. wala akong ganang kumain. pero pilitin mo lang mommy. if ayaw mo talaga ng meal mag fruits ka.

Dapat lagi may sabaw Ang kinakain mo sis pra madali mo lng sya malunok.

sis kain ka 5times a day kahit pakonti konti