Lagnat Sipon UTI Trangkaso

Hi I am 7months Pregnant. 1 1/2 Day na akong may sakit at iniinda tong pakiramdam ko na kumikirot ang Pantog at ang Balakang, pati narin buong katawan ko na nanghihina at maya't maya may tumutusok tusok. Nakaka 4 na Paracetamol Biogesic na ako and Water Therapy lang din ako ng di malamig. Bukas magpapalaboratory and Check up na ako, kasi yung Laboratory need din ng OB ko. Sabi nya magpa CBC Urinalysis daw ako. Nagwoworry ako mga Momsh, kasi sobra kirot talaga ng tagiliran at puson ko. D ako pinatutulog ng katawan kong nanghihina. Nangyari din ba sainyo to momsh? Share nyo naman sa baba and ano mga ginawa nyong panlunas. Thanks Momsh.

1 Reply

Need nyo po talagang magpa consult kay OB... Yung nararamdaman nyo maybe a side effect of UTI