Spotting at 6 weeks

Hello i am 6 weeks preggy pero dikopo alam kung bakit ako nag spot hindi naman ganun ka dark yung dugo medjo pinkish po sya is it normal lang po ba or dapat bang maging concern?#pleasehelp #pregnancy #firstbaby

Spotting at 6 weeks
10 Replies

pa check up ka mamsh. ako din nag spotting. currently at 6weeks din. nung nagpa check up ako may BV daw ako which is normal sa buntis. niresetahan ako ng mga gamot including pampakapit

ilang days na po kayo nag spotting? alam ko po pag first trimester palang normal lang na mag spotting pero patak² lang lalo na kung yan yung first time mo na nabuntis. tsaka di tatagal ng isang linggo

3y ago

bleeding or spotting of any sort is not normal in pregnancy. it can and does happen. pero it’s not normal.

pacheck up ka po. kasi ung spotting ko na ganyan nung first pregnancy ko sadly is a miscarriage. pinabayaan ko. hinde ako nagpacheck agad. too late na nung nacheck.

Sabi ng OB ku before pag Iight pink na dugo or fresh ang lumabas serious daw lo un ..un ang delikado kesa dark spot . need to see ur OB po ..

any kind of spotting lalo na pregnant is not normal. punta ka na po sa ob mo para maresetahan ka ng pangpakapit.

normal lang po kung spotting lang .. pero kung madami naman is better to consult to your ob sis para sure ka

Please consult your OB asap kasi not normal sa 6 weeks na mag spotting.

Checkup po agad.. Sign of miscarriage.. Ganyan rin aq nung nakunan aq.

Pacheck up ka po agad sa OB mo. Hinde cia normal.

no spotting is normal. pacheck up k n po agad.